097.7164.818

Các bước tổ chức một buổi lễ khai trương quán bar

Insert Content Template or Symbol

DAILY MEDIA EVENTS

Insert Content Template or Symbol

CÁC BƯỚC TỔ CHỨC MỘT BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR

Lễ khai trương là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp đồng thời để thể hiện đẳng cấp và vị thế quan trọng của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Ngoài ra đây còn là cơ hội để quảng bá tên tuổi và uy tín của fitness center trên thị trường. Trong buổi lễ khai trương, có rất nhiều hoạt động và nghi thức được thực hiện. Để tổ chức được một buổi khai trương khánh thành cho quán bar, chúng ta cần hiểu được tính chất của một quán cafe. Công việc nào cũng cần tính chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm nhất là ngành dịch vụ ăn uống. Ngoài ra, trong ngành dịch vụ rất cần sự nhiệt tình, hòa nhã vui vẻ với khách hàng để cửa hàng luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Sau đây là quy trình tổ chức một buổi khai trương quán bar

1.      CHỦ ĐỀ CỦA BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR:

Chủ đề của buổi lễ khai trương fitness center nên là chủ đề liên quan đến văn hóa sôi động, nhiều năng lượng của nhân viên trong cửa hàng, màu sắc cần  năng động , trẻ trung vì đây là những yếu tố ảnh hưởng hoặc tác động lên nhãn quan của khách hàng và đối tác, khiến họ có cảm giác tin tưởng và yêu mến cơ sở hơn.

2.      XÂY DỰNG KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR

Bao gồm các công việc cần lên kế hoạch như:

  • Đón tiếp khách mời: mời những Celeb, influencer nổi tiếng như ca sĩ , diễn viên, người mẫu... MC dẫn chương trình.

  • Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

3.      BẢNG PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR

Các công việc cần làm và bảng phân công nhân sự cho từng vị trí và lịch làm việc.

4.      THỰC HIỆN KẾ HOẠCH KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR

Việc thực hiện có thể do một công ty phụ trách tổ chức sự kiện được thuê ngoài thực hiện để tổ chức lễ khai trương khánh thành hoặc đơn vị chỉ thuê ngoài từng bộ phận và do trưởng bộ phận giám sát.

5.      GIAI ĐOẠN TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR

Mọi người và nhân lực bắt tay vào làm đứng công việc được phân công và hoạt động linh động theo tiến độ của bản kế hoạch để buổi khai trương được diễn ra suôn sẻ nhất.

6.      BẾ MẠC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR

Chuyển đồ đạc về kho, dọn dẹp nơi tổ chức , sửa lai các vật dụng, thanh toán hợp đồng cho nhà cung cấp, bảo quản kho,…

7.      HỌP LẠI ĐỂ RÚT RA KINH NGHIỆM CHO LẦN SAU:

Đây là bước quan trọng của bất kỳ một quá trình nào, bước này giúp tìm ra được những điểm chưa tốt trong lần tổ chức đó và rút kinh nghiệm cho những buổi tổ chức khác, thậm chí có thể tiết kiệm cho đơn vị tổ chức sự kiện khoản chi phí nhất định.

Để tổ chức một buổi lễ khai trương khánh thành hoàn hảo, đặc sắc và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng , đối tác và công chúng, đội ngũ tổ chức sự kiện này phải là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong khâu lên kế hoạch, tổ chức, triển khai và giải quyết một cách linh động các tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Vì vậy, nếu bạn không tự tin về khả năng tổ chức các sự kiện khai trương quán bar bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, chất lượng và có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành để có một khởi đầu tốt đẹp cho công việc kinh doanh của bạn.


Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết tìm ở đâu một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì hãy liên hệ với Daily Media để được tư vấn và báo giá trực tiếp qua số điện thoại 024. 399. 22223  Daily Media tự hào là một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Insert Image

Khách hàng nói gì về chúng tôi


Bạn hãy Điền Vào Form Đăng Kí Dưới Đây, Mọi Thắc Mắc Sẽ Được Giải Đáp Trong 10 phút Ngay Sau Khi Khách Hàng Gửi Form.

Hoặc liên hệ ngay số điện thoại +024.399.22223 Để Được Tư Vấn Từng Dịch Vụ.

Insert Content Template or Symbol
Insert Content Template or Symbol

Các dịch vụ khác

Insert Content Template or Symbol
Insert Image
Insert Image