097.7164.818

Làm thế nào để tổ chức được một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản thành công?

DAILY MEDIA EVENTS


Làm thế nào để tổ chức được một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản thành công?  

Lí do một công ty bắt buộc phải tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty 5 năm trở lên là vừa để đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty vừa là dịp để công ty quảng bá tên tuổi, uy tín và thương hiệu của mình với khách hàng, đối tác và cảm ơn sự gắn bó, đoàn kết của nhân viên góp phần tạo nên sự lớn mạnh với công ty. Do vậy dù thế nào thì công ty không bao giờ có thể thiếu được những buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Sau đây là các bước tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản thành công.

1. Xác định chủ đề của buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản

Tưởng chừng đơn giản nhưng xác định chủ đề buổi lễ sẽ giúp anh chị lên kế hoạch, ý tưởng; tiến hành tổ chức được thuận lợi và chu đáo nhất.

Chủ đề của buổi lễ, quý khách có thể dựa vào màu sắc logo, sản phẩm của công ty; hay ngày tháng, số năm thành lập công ty, doanh nghiệp.

Ví dụ, quý khách có thể trang trí buổi lễ bằng mô hình xây dựng mà công ty đã hoàn thành 

Chủ đề của buổi lễ kỷ niệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu xác định được chủ đề rõ ràng, thì công tác lên kế hoạch sau đó sẽ được định hướng tốt hơn. Nếu anh chị thuê công ty sự kiện, cần xác định rõ ràng chủ đề mà anh chị muốn truyền tải trong xuyên suốt sự kiện là gì. Từ đó giúp cho công ty sự kiện có thể dễ dàng lên kế hoạch cho anh chị hơn.

2.  Xây dựng kịch bản cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản

Tất nhiên bất kì chương trình, sân khấu nào cũng phải chuẩn bị kịch bản trước. Thậm chí cả kịch bản dự trù phòng xảy ra những rủi ro để cho lễ kỷ niệm diễn ra thành công rực rỡ.

Sau khi xác định được chủ đề rồi thì việc đầu tiên là bạn phải lên kịch bản sơ bộ. Và sau đó là kịch bản chi tiết cho lễ kỷ niệm. Tất nhiên cần phải họp bàn mọi người để thống nhất các chi tiết, nội dung buổi lễ kỷ niệm làm sao để phù hợp nhất với văn hóa của công ty.

3. Chọn địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản

Địa điểm tổ chức rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của buổi lễ. Anh chị nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để đặt địa điểm sao cho phù hợp với tiêu chí đặt ra.

Cần chuẩn bị sân khấu sao cho đủ rộng để biểu diễn các tiết mục. Và chuẩn bị bục để phát biểu chương trình. Bên cạnh đó quý khách cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi; bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên, tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm thành lập công ty khi mà mọi người đều mong chờ.

4. Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản

Người ta thường nói “Thời gian là vàng bạc” quả không sai. Để công tác tổ chức diễn ra suôn sẻ; anh chị nên chuẩn bị thời gian sao cho đủ để chuẩn bị các khâu như trang trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Hay tập dượt trước khi tổ chức.

Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể. Bao gồm:

  • Thời gian diễn ra khai mạc
  • Thời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễn
  • Trao quà tri ân tuyên dương nhân viên

5. Gửi thiệp mời cho khách mời

Gửi thiệp mời tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi nội dung thật sự gây chú ý đến người nhất. Quý khách hãy cố gắng chuẩn bị viết trong thiệp mời sao cho cô đọng mà đầy đủ ý nhất. Việc này cần làm sau khi quý khác đã lên kế hoạch ngày giờ cụ thể cho lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Lưu ý là anh chị nên viết chủ đề trong thiệp mời để cho khách mời có sự chuẩn bị tốt nhất. Tránh trường hợp khách cảm thấy lạc lõng khi đến dự tiệc.

Bên cạnh đó công ty cũng nên gửi giấy mời cho nhân viên để thể hiện sự coi trọng. Mặc dù họ đi làm hằng ngày gặp mặt có thể mời qua lời nói. Còn đối tác hay khách mời khác công ty nên chủ động mời sớm hơn trước 2 hay 3 tuần. Để khách chuẩn bị thời gian để đến với buổi lễ kỷ niệm công ty đúng giờ.

6. Chuẩn bị quà tặng, thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản

Quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên công ty nên chuẩn bị trước. Để sao cho buổi lễ đến tiết mục trao tặng thật ý nghĩa. Còn vật phẩm ở đây là hoa, banner sự kiện hay ghế ngồi, âm thanh ánh sáng,… Thì công ty có thể đặt tại đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hợp lý và chu đáo hơn.

Các mòn quà tặng phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp; nhưng đa phần là các ấn phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp. Có thể kết hợp với các chương trình trò chơi may mắn để tăng phần thú vị

Ngoài ra thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng. Cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng món ăn cho khách mời. Vì có thể món này dị ứng với khách này thì đã có món khác thay thế.

7. Tổng duyệt chương trình lại lần cuối

Cuối cùng là tổng duyệt trước khi sự kiện diễn ra sao cho trơn tru nhất. Phối hợp nhịp nhàng giữa các tiết mục trình diễn. Và đảm bảo buổi lễ kỷ niệm diễn ra đúng trình tự. Suôn sẻ theo kế hoạch, nội dung đã đề ra.

Một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản thành công và ý nghĩa sẽ đem đến những giây phút hạnh phúc và ấm áp giữa các thành viên trong công ty và đồng thời cũng làm cho khách hàng và các đối tác có sự tin tưởng hơn vào tương lai phát triển của công ty. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần phải có đơn vị tổ chức thật tốt các sự kiện  của công ty đặc biệt là lễ kỷ niệm thành lập công ty. Nếu công ty bạn vẫn chưa tự tin để đảm nhiệm công việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty bất động sản thì tốt nhất là nên thuê ngoài những công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng để đảm bảo lễ kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết tìm ở đâu một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì hãy liên hệ với Daily Media để được tư vấn và báo giá trực tiếp qua số điện thoại 024. 399. 22223  Daily Media tự hào là một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Select Columns Layout

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Insert Content Template or Symbol


Insert Content Template or Symbol
Insert Image