097.7164.818

Làm thế nào để tổ chức một hội nghị hội thảo giới thiệu sản phẩm mới thành công?

Insert Content Template or Symbol

DAILY MEDIA EVENTS

Insert Content Template or Symbol

Làm thế nào để tổ chức một hội nghị hội thảo giới thiệu sản phẩm mới thành công?

Đầu tiên chúng ta cần biết  tại sao phải cần tổ chức một Buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới. Như chúng ta đã biết , sau qua trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm sau đó là sản xuất sản phẩm, trước khi đến tay của người tiêu dùng, doanh nghiệp cần có những hoạt động để quảng bá sản phẩm để công chúng, báo chí truyền thông và những đại lý khách hàng biết tới sản phẩm và hiểu rõ về sản phẩm trước tiên.  Buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới là một sự kiện tạo điều kiện cho khách hàng lan truyền về sản phẩm mới, vừa là dịp để doanh nghiệp giúp khách hàng được trải nghiệm sản phẩm và khuyến khích mua sản phẩm đem lại lợi ích về mặt nhận diện thương hiệu cũng như lợi nhuận hiện tại và tương lai cho công ty.

Sau đây là những bước cần thực hiện để tổ chức được một chương trình hội thảo giới thiệu sản phẩm mới thành công:

 • Đầu tiên bạn phải có một kế hoạch thật sự chi tiết về những hạng mục cần có trong tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm, để có một quy trình tổ chức hội thảo đúng nghĩa.

 • Cần tìm đối tác công ty sự kiện chuyên cho thuê MC dẫn chương trình tổ chức hội thảo chuyên nghiệp.

 • Có thể thay đổi không khí bằng những phần biểu diễn nghệ thuật như ca sĩ hát hội thảo, nhóm múa, ban nhạc…

 • Tùy theo hội thảo của bạn có thể tổ chức gameshow trò chơi liên quan đến chủ đề hội thảo và trao thưởng để tạo sự hấp dẫn quan khách tham dự.

 • Chuẩn bị đầy đủ các hạng mục sự kiện như bàn ghế phục vụ hội thảo cũng như về vấn đề hậu cần như nước uống hoa quả lúc nghỉ ngơi cũng phải được đầy đủ.

 • Để tránh nhàm chán trong hội thảo giới thiệu sản phẩm mới, có thể thêm vào đó là những tiết mục của những nghệ sĩ hài nổi tiếng gây tiếng cười cho mọi người trong hội thảo.

 • Phải có kinh nghiệm tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới, đầy hấp dẫn thú vị.

Ngoài ra, trong buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm, để gây ấn tượng với các khách mời và khách hàng, chúng ta cần lưu ý những yếu tố sau để đảm bảo sản phẩm mới có sức hút với những người tham gia:

 • Chủ đề phù hợp và ấn tượng: giúp khách hàng và khách mời có hứng thú tiếp tục tham gia buổi hội thảo.

 • Khách mời: tùy vào mục tiêu và ngân sách của công ty để có thể chọn ra những nhân vật có ảnh hưởng và những người nổi tiếng giúp sản phẩm và công ty có được sự tin tưởng và sự uy tín từ công chúng hơn.

 • Trải nghiệm thực tế ngay trong hội thảo: giúp khách hàng hiểu rõ công dụng, tính năng và lợi ích mà sản phẩm mang lại

 • Tặng quà / khuyến mãi / bốc thăm trúng thưởng,...: quà tặng chính là sản phẩm của công ty ( nên lên kế hoạch/ chiến lược tặng quà phù hợp) vừa giúp công ty quảng bá được sản phẩm vừa khiến khách hàng vui vẻ và hài lòng.

Một sản phẩm mới ra mắt rất cần những công tác truyền thông và quảng bá để khách hàng và công chúng biết đến cũng như là khiến khách hàng hiểu được lợi ích của sản phẩm. Vì vậy, một buổi hội thảo ra mắt sản phẩm mới là một trong những công cụ giúp truyền tải thông tin này đến với khách hàng, đại lý và đối tác,... Một buổi hội thảo ra mắt sản phẩm thành công và ấn tượng sẽ giúp cho doanh nghiệp đầu suôi đuôi lọt trong việc tiêu thụ sản phẩm trong tương lai. Vì vậy, đơn vị tổ chức sự kiện hội thảo ra mắt sản phẩm mới cần phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để có thể hiểu rõ từng công đoạn cũng như là những phương án dự phòng trong quá trình triển khai kế hoạch của hội thảo ra mắt sản phẩm. Nếu quý doanh nghiệp bạn vẫn chưa tự tin trong công tác tổ chức buổi hội thảo ra mắt sản phẩm mới  vì chưa có kinh nghiệm tốt nhất là nên tìm đến những đơn vị tổ chức hội thảo chuyên nghiệp để buổi ra mắt sản phẩm được diễn ra trơn tru và hoàn hảo nhất.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết tìm ở đâu một công ty tổ chức sự kiện khai trương spa và thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì hãy liên hệ với Daily Media để được tư vấn và báo giá trực tiếp qua số điện thoại 024. 399. 22223  Daily Media tự hào là một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.


Bạn hãy Điền Vào Form Đăng Kí Dưới Đây, Mọi Thắc Mắc Sẽ Được Giải Đáp Trong 10 phút Ngay Sau Khi Khách Hàng Gửi Form.

Hoặc liên hệ ngay số điện thoại +024.399.22223 Để Được Tư Vấn Từng Dịch Vụ.

Insert Content Template or Symbol
Insert Content Template or Symbol

Các dịch vụ khác

Insert Content Template or Symbol