097.7164.818

Làm thế nào để tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm điện tử mới thành công

DAILY MEDIA EVENTS


Làm thế nào để tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm điện tử mới thành công

Chương trình lễ ra mắt sản phẩm thực phẩm điện tử mới thành công đóng một vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm điện tử  mới này mà doanh nghiệp kinh doanh truyền tải được ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm mỹ phẩm đến với những vị khách mời, những người tiêu dùng. Chính vì thế, buổi lễ ra mắt sản phẩm điện tử mới phải thành công, độc đáo nhất. Sau đây, Daily Media xin được đưa ra một số gợi ý về quy trình tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm điện tử mới.

Các bước tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm  điện tử mới:

1. Tìm hiểu về sản phẩm điện tử.

Đầu tiên bạn cần phải làm trước khi muốn tổ chức buổi sự kiện ra mắt sản phẩm điện tử mới đó chính là tìm hiểu giá trị của sản phẩm mỹ phẩm đó đem lại, xác định được đối tượng khách hàng mình cần hướng tới là những ai, từ đó có thể lên ý tưởng truyền tải thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm. Đồng thời nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh, nhu cầu về sản phẩm, xác định điểm mạnh yếu, sự tương đồng và khác biệt giữa sản phẩm của bạn và của đối thủ để có những chiến lược cụ thể.

Họp bàn với khách hàng những ý tưởng, ý kiến của đối tác và đưa ra một kết quả cuối cùng, bắt đầu xây dựng kịch bản chương trình cho buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm điện tử mới.

2. Thời gian tổ chức lễ ra mắt sản phẩm điện tử mới

Lựa chọn thời gian diễn ra buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm điện tử mới hết sức quan trọng, bạn phải lựa chọn thời gian hợp lý để buổi lễ được hiệu quả cao. Một vài gợi ý nhỏ cho bạn đó chính là nên lựa chọn thời gian vào cuối tuần để có thể thu hút được nhiều người tham gia nhất.

3. Địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm điện tử mới

Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của toàn bộ quá trình. Lựa chọn địa điểm như thế nào để thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên vấn đề này lại phụ thuộc rất nhiều vào nội dung của buổi lễ ra mắt sản phẩm điện tử mới cũng như ngân sách đầu tư của doanh nghiệp đó mà có những địa điểm tổ chức khác nhau như: khách sạn, siêu thị, ngoài trời…để mang lại hiệu quả cao nhất.

4. Setup chương trình lễ ra mắt sản phẩm điện tử mới

Phong cách setup độc đáo, sáng tạo chính là điểm cộng lớn cho bạn, nó mang lại dấu ấn khó quên cho khách mời, giúp họ ghi nhớ được sản phẩm của bạn lâu hơn. Ví dụ như các sản phẩm mỹ phẩm của Cle De Peau, toàn bộ không gian diễn ra sự kiện là một màu đen bí ẩn, khách tới tham gia cũng được yêu cầu trang  phục màu đen…

5. Thiết kế thiệp mời

Hay ngay từ việc thiết kế banner đến thiệp mời cũng rất quan trọng, tạo cho khách mời những ấn tượng ban đầu. Nếu làm tốt là bạn đã ghi điểm ngay từ đầu.

6. Các tiết mục

Những tiết mục độc đáo thú vị sẽ khiến cho chương trình giới thiệu sản phẩm điện tử mới thêm phần sinh động, cuốn hút người xem hơn, tránh tạo những tiết mục tạo cảm giác nhàm chán. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên bố trí khéo léo các tiết mục để tạo nên sự ngạc nhiên, hấp dẫn cho khách mời.

7. Trải nghiệm của người dùng

Trải nghiệm sản phẩm giúp cho khách hàng hiểu rõ, ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm của bạn từ đó họ có thể giới thiệu cho người quen của mình về những trải nghiệm thú vị này. Nên nhất định đừng bỏ qua tiết mục này trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm điện tử mới này.

                Công ty Daily Media cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm điện tử mới.                Chúng tôi rất hân hạnh được đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp từ tất cả các khâu: lên kế hoạch tổ chức, cung cấp thiết bị để tổ chức (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu,, thiết kế, in ấn phông bạt…), cung cấp nhân sự tổ chức…
  • Kịch bản cho sự kiện độc đáo mới lạ: Bằng đội ngũ chuyên viên của mình Daily Media luôn sáng tạo, lắng nghe và phân tích để tìm ra những chương trình tổ chức mới độc đáo, ấn tượng
  • Giúp khách hàng có thể truyền tải thông điệp một cách hoàn hảo nhất
  • Tiết kiệm chi phí tổ chức.

Làm sao để sản phẩm của bạn để lại ấn tượng sâu đậm, được khách hàng biết đến rộng rãi và tin dùng?

Thật đơn giản! Hãy liên hệ đến Daily Media để được tư vấn, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!

Bạn hãy gọi đến số hotline : 024.399.22223 hoặc điền form báo giá phía dưới để được tư vấn ngay !

Khách hàng nói về chúng tôiInsert Content Template or Symbol