097.7164.818

Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới

DAILY MEDIA EVENTS


Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

- Cơ hội tiếp cận, quảng bá sản phẩm tới khách hàng một cách rộng rãi

- Tạo ấn tượng về sự khác biệt và ưu điểm của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh

- Thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới truyền thông => Tăng cường PR, uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp

DAILY MEDIA luôn thấu hiểu điều đó ! 

Công ty tổ chức sự kiện Daily Media tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp và uy tín.

- Chúng tôi cam kết đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn nữa với người tiêu dùng bằng một lễ ra mắt sản phẩm độc đáo, hấp dẫn và ấn tượng nhất.

Đến với Daily Media, chắc chắn bạn sẽ nhận được:

- Một lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, hoàn hảo

- Kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới có 1-0-2

Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới là cơ hội để bạn gây ấn tượng với khách hàng bằng những đặc điểm và sự khác biệt của sản phẩm với đối thủ cạnh tranh.

Một kịch bản hấp dẫn, độc đáo và lôi cuốn sẽ mang lại cho bạn một buổi ra mắt sản phẩm thành công, thu hút khách hàng tiềm năng và PR triệt để cho thương hiệu của bạn. 

Vì vậy, Daily Media luôn tìm hiểu thật rõ về sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu để thấu hiểu giá trị sản phẩm đem lại, cũng như thông điệp bạn muốn truyền tải. Từ đó tạo ra những kịch bản có 1-0-2 dành riêng cho bạn.

1. Địa điểm tổ chức đa dạng, linh hoạt

- Địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định buổi lễ của bạn có thu hút được nhiều người hay không.

- Tùy thuộc vào giá trị sản phẩm và quy mô công ty bạn, Daily Media sẽ tư vấn cho bạn những địa điểm thích hợp nhất: Từ các khách sạn, trung tâm hội nghị cao cấp cho đến những địa điểm đa dạng khác đảm bảo phù hợp với ngân sách của bạn.

Chương trình biểu diễn đặc sắc

Những tiết mục biểu diễn nghệ thuật luôn là “gia vị” không thể thiếu cho buổi lễ ra mắt sản phẩm thêm lôi cuốn, hấp dẫn và dễ gây ấn tượng đặc biệt đối với người tham dự.

Tùy theo đặc điểm thương hiệu và sản phẩm được ra mắt, Daily Media mang đến buổi lễ của bạn những chương trình nghệ thuật đặc sắc như: Biểu diễn violon, múa hiện đại, múa truyền thống, các ca sĩ, nhóm nhảy hiện đại và chuyên nghiệp.

➤Đội ngũ PG, PB hàng đầu

Trong một lễ giới thiệu sản phẩm, nhân sự PG, PB có thể coi là“bộ mặt” của công ty, người trực tiếp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Daily Media sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ PG, PB trẻ đẹp và chuyên nghiệp nhất với bất kể số lượng nào, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

➤ Hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhặt

Thật khó để dự đoán chính xác số lượng khách mời sẽ tham dự lễ ra mắt sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc không có đủ ghế ngồi hay tài liệu để gửi đến khách, v.v. là những tình huống rất có thể xảy ra. 

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, Daily Media luôn lường trước được điều đó. Đối với mỗi sự kiện, chúng tôi không ngừng chăm chút và chuẩn bị thật kỹ lưỡng, lập các phương án dự phòng để xử lý kịp thời và đem đến một buổi lễ thành công tuyệt đối cho bạn.

2. Gấp đôi hiệu quả và giá trị lợi ích:

Một lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ trở nên cực kỳ thành công và ấn tượng khi được kết hợp với các chương trình hội nghị khách hàng, họp báo, chạy roadshow hay activation.

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Daily Media đồng thời chuyên tổ chức chạy roadshow, activation hay họp báo…Chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thể tổ chức “2 trong 1” đi kèm mức chi phí vừa phải, mang đến một lễ ra mắt với lợi ích và hiệu quả nhân đôi cho bạn.

3. Mức chi phí cạnh tranh nhất:

Bên cạnh việc giúp bạn lựa chọn địa điểm thích hợp với mức chi phí hợp lý, báo giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ “2 trong 1”. Mục tiêu của Daily Media là tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Vì vậy, với mỗi chương trình, chúng tôi luôn cung cấp ĐÚNG và ĐỦ tất cả các hạng mục cần thiết với một loạt các chi phí đã được tính toán kỹ lưỡng ở mức tốt nhất cho bạn. Mang đến giá trị LỢI ÍCH TỐI ĐA với một CHI PHÍ TỐI THIỂU luôn là cam kết hàng đầu của Daily Media.

dailymedia_to chuc su kien

Làm sao để sản phẩm của bạn để lại ấn tượng sâu đậm, được khách hàng biết đến rộng rãi và tin dùng?

Thật đơn giản! Hãy liên hệ đến Daily Media để được tư vấn, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!

Bạn hãy gọi đến số hotline : 024.399.22223 hoặc điền form báo giá phía dưới để được tư vấn ngay !

Khách hàng nói về chúng tôiInsert Content Template or Symbol