097.7164.818

Quy trình tổ chức một buổi lễ khai trương Spa,thẩm mỹ viện thành công

Insert Content Template or Symbol

DAILY MEDIA EVENTS

Insert Content Template or Symbol

Quy trình tổ chức một buổi lễ khai trương  Spa, thẩm mỹ viện thành công

Lễ khai trương là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp đồng thời để thể hiện đẳng cấp và vị thế quan trọng của doanh nghiệp trong  mắt đối tác và khách hàng. Ngoài ra đây còn là cơ hội để quảng bá tên tuổi và uy tín của Spa, thẩm mỹ viện trên thương trường. Trong buổi lễ khai trương, có rất nhiều hoạt động và nghi thức được thực hiện. Để tổ chức được một buổi khai trương khánh thành cho đơn vị Spa và thẩm mỹ viện thành công chúng ta cần hiểu được tính chất của nghề Spa hoặc thẩm mỹ viện trước tiên, đó bao gồm tính chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo và dày dặn kinh nghiệm, ở những  cơ sở lớn và uy tín thì ta cần sự sang trọng và đẳng cấp . Sau đây là quy trình tổ chức một buổi khai trương khánh thành Spa và thẩm mỹ viện suôn sẻ:

CHỦ ĐỀ CỦA BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG SPA, THẨM MỸ VIỆN.

Chủ đề của  buổi lễ khai trương khánh thành Spa và thẩm mỹ viện nên là chủ đề liên quan đến cái đẹp hiện đại hoặc các xu hướng làm đẹp trong tương lai, màu sắc cần lịch sự, nhã nhặn và tinh tế vì đây là những yếu tố ảnh hưởng hoặc tác động lên nhãn quan của khách hàng và đối tác, khiến họ có cảm giác tin tưởng và yêu mến cơ sở hơn.

2.      XÂY DỰNG KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG SPA, THẨM MỸ VIỆN

Bao gồm các công việc cần lên kế hoạch như:

  • Đón tiếp khách mời: mời những Celeb, influencer về làm đẹp như hoa hậu, người mẫu, beauty blogger, beauty vlogger,..

  • MC dẫn chương trình

  • Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

3.      BẢNG PHÂN CÔNG CÔNG VIỆC KHAI TRƯƠNG SPA, THẨM MỸ VIỆN

Các công việc cần làm và bảng phân công nhân sự cho từng vị trí và lịch làm việc.

4.      THỰC HIỆN KẾ HOẠCH KHAI TRƯƠNG SPA, THẨM MỸ VIỆN

Việc thực hiện có thể do một công ty phụ trách tổ chức sự kiện được thuê ngoài thực hiện để tổ chức lễ khai trương khánh thành hoặc đơn vị chỉ thuê ngoài từng bộ phận và do trưởng bộ phận giám sát.

5.      GIAI ĐOẠN TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG SPA, THẨM MỸ VIỆN

Mọi người và nhân lực bắt tay vào làm đứng công việc được phân công và hoạt động linh động theo tiến độ của bản kế hoạch để buổi khai trương được diễn ra suôn sẻ nhất.

6.      BẾ MẠC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SPA, THẨM MỸ VIỆN

Chuyển đồ đạc về kho, dọn dẹp nơi tổ chức , sửa lai các vật dụng, thanh toán hợp đồng cho nhà cung cấp, bảo quản kho,…

7.      HỌP LẠI ĐỂ RÚT RA KINH NGHIỆM CHO LẦN SAU:

Đây là bước quan trọng của bất kỳ một quá trình nào, bước này giúp tìm ra được những điểm chưa tốt trong lần tổ chức đó và rút kinh nghiệm cho những buổi tổ chức khác, thậm chí có thể tiết kiệm cho đơn vị tổ chức sự kiện khoản chi phí nhất định.

Để tổ chức một buổi lễ khai trương hoàn hảo, đặc sắc và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng , đối tác và công chúng, đội ngũ tổ chức sự kiện này phải là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong khâu lên kế hoạch, tổ chức, triển khai và giải quyết một cách linh động các tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Vì vậy, nếu bạn không tự tin về khả năng tổ chức các sự kiện khai trương Spa hay thẩm mỹ viện, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, chất lượng và có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ khai trương để có một khởi đầu tốt đẹp cho công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết tìm ở đâu một công ty tổ chức sự kiện khai trương spa và thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp thì hãy liên hệ với Daily Media để được tư vấn và báo giá trực tiếp qua số điện thoại 024. 399. 22223  Daily Media tự hào là một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.


Bạn hãy Điền Vào Form Đăng Kí Dưới Đây, Mọi Thắc Mắc Sẽ Được Giải Đáp Trong 10 phút Ngay Sau Khi Khách Hàng Gửi Form.

Hoặc liên hệ ngay số điện thoại +024.399.22223 Để Được Tư Vấn Từng Dịch Vụ.

Insert Content Template or Symbol
Insert Content Template or Symbol

Các dịch vụ khác

Insert Content Template or Symbol